รุ่น 1 ปี 68 วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 68 อาสาทำดี แต้มสีเติมฝัน ( ซ่อมแซม + ทาสีอาคารเรียน ให้น้อง ) โรงเรียนวัดตะโกสูง อ.เมือง จ.นครปฐม |
||||||
|
|
|||||
|
||||||
รุ่น 1 ปี 68 วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 68 อาสาทำดี แต้มสีเติมฝัน ( ซ่อมแซม + ทาสีอาคารเรียน ให้น้อง ) โรงเรียนวัดตะโกสูง อ.เมือง จ.นครปฐม
จากในช่วงที่ผ่านมา ทางอาสาบ้านดินไทย ได้จัดกิจกรรม BBL ไปช่วย ทาสี อาคารเรียนและทาสีสนามเด็กเล่น ใน จังหวัด พระนครศรีอยุธยา จังหวัด นครปฐม มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้ โรงเรียนในพื้นที่ ได้รับการ ปรับปรุงและทาสีกันไปเป็นที่เรียบร้อย ในปี 68 นี้ หลัง จากจัดกิจกรรม ที่โรงเรียนวัดม่วงตารศมาหลายรอบ ทางทีมงานอาสาบ้านดินไทยได้รับการติดต่อ จาก ผอ.โรงเรียนวัดตะโกสูง อ.เมือง จ.นครปฐม ขอความช่วยเหลือ ให้ไปช่วย ปรับปรุงอาคารเรียน ทาสี สนามเด็กเล่น ทาสีอาคารเรียน ดังนั้น ทางอาสาบ้านดินไทยจึงได้ ชวนเพื่อนๆ อาสาไปช่วยกันทาสีปรับปรุงอาคารเรียน และได้ทำสนามเด็กเล่น ให้กับน้องๆ โรงเรียนวัดตะโกสูงกัน งานนี้คาดว่าจะได้ปรับปรุงทาสีโรงอาหาร ทาสี อาคารเรียน ทาสีสนามเด็กเล่น ช่วยปรับภูมิทัศน์ ให้โรงเรียนน่าอยู่ขึ้น สนใจสมัครได้เลย วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568
หมายเหตุ - ตารางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม - ผู้เข้าร่วม ทุกท่าน ต้อง เข้าร่วมกิจกรรมจน ครบเวลา 15.30 น. - ใบประกาศ มอบให้ช่วง 15.00 น.อย่างเดียว ( ไม่มีการรับก่อนเวลา ) สิ่งที่คาดว่าจะได้ 1. ได้ทำบุญ ฟื้นฟูโรงเรียน 2. ได้เรียนรู้และ ทาสีอาคารเรียน 3. ได้รู้จักเพื่อนอาสาสมัคร 4. ได้พักผ่อน 1. อาหาร 1 มื้อ 2. อุปกรณ์สำหรับ ทำกิจกรรมทั้งหมด 3. รถรับส่ง กทม จุดทำกิจกรรม (กรณีเลือกเดินทางกับรถ) 4. สำหรับท่านที่จะเดินทางเอง(กรุณาแจ้ง)
สนับสนุนกิจกรรม ไปรถที่ทางทีมงานจัดให้ ท่านละ 758 บาท เดินทางเอง ท่านละ 458 บาท เดินทางกับทีมงาน วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568 นัดขึ้นรถที่ อาคารซีพีทาวเวอร์ 3 สถานีรถไฟฟ้า BTSพญาไท เวลา 06.00-06.30 น ค่าใช้จ่ายในกิจกรรมกรุณา โอนเงินผ่าน บัญชีออมทรัพย์ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาย่อย ม.เกษตรศาสตร์ ชื่อบัญชี สุรัช สะราคำ เลขบัญชี 235-2-03348-4 ออมทรัพย์ เมื่อโอนแล้วกรุณา แอดไลน์แจ้งการโอน (QR Cord ด้านล่าง) โดยแจ้งรายชื่อนามสกุลพร้อมเบอร์โทรศัพท์ของอาสาทุกท่าน +ส่งสลิปการโอน ใบประกาศ หากขอเป็นภาษาไทยให้แจ้งชื่อนามสกุล เป็นภาษาไทย (แต่หากขอเป็นภาษาอังกฤษ ให้แจ้งเพิ่ม เป็น ภาษาอังกฤษด้วย ) ใบประกาศจะมอบให้หลังเสร็จกิจกรรม ( สำหรับท่านที่เดินทางเองเมื่อแจ้งโอนเรียบร้อยแล้วทางทีมงานจะส่งแผนที่ให้อีกครั้ง) หมายเหตุ การสมัครถือว่าเป็นการแสดงความจำนงการเข้าร่วม (การเลื่อนกิจกรรมสามารถเลื่อนได้ 1 ครั้ง มีระยะเวาลา 6 เดือน ตั้งแต่วันกิจกรรม)
สมัครกิจกรรม โดย แจ้งชื่อนามสกุลเบอร์โทร ทาง Line Oa หรือสอบถามข้อมูลได้ครับ Line Oa (Line Official Account) ด้านล่าง |
||||||
สถานที่ : โรงเรียนวัดตะโกสูง อ.เมือง จ.นครปฐม การติดต่อ : สุรัช สะราคำ 086-770-2233 |